Home » วัตถุมงคล อ.หนุ่ม หมอดูเทวดา

วัตถุมงคล อ.หนุ่ม หมอดูเทวดา

วัตถุมงคล หมายถึง เครื่องรางของขลังที่เชื่อว่าจะนำความสุขความเจริญเป็นต้นมาให้ หรือป้องกันภัยอันตรายต่าง ๆ[1]

วัตถุมงคล เป็นเรื่องของความเชื่อและศรัทธาในสิ่งของที่สร้างขึ้นมีความสัมพันธ์ทางด้านศาสนา ตามสมัยนิยมตั้งแต่โบราณกาลมีหลักฐานเป็นวัตถุมงคลที่สร้างขึ้นมีอายุเก่าแก่เกือบ 2,000 ปี วัตถุมงคลจะมีมากมายในสังคมไทย เช่น พระเครื่องพระกริ่งพระกริ่งปวเรศปลัดขิกผ้ายันต์ตะกรุดมีดหมอ, องค์เทพที่เป็นทางศาสนาอื่น ๆ เช่น พระพรหม, พระตรีมูรติ, พระราหู

อาจารย์หนุ่มหมอ ดูเทวดา 5gชี้ทางรวย ตั้งใจเป็นพิเศษได้จัดทำ วัตถุมงคล โดยเอาศาสตร์ความเชื่อและศาสตร์แห่งศิลปะมาร่วมกันโดยการร่วมสร้างสรรค์งานภาพ “กระทิงแห่งโชคลาภ” กับศิลปินชื่อดัง คือ คุณสุรพล พิทยาสกุล ภาพวัวกระทิงแห่งโชคลาภเป็นงานพิมพ์ลงผ้าใบ มีจำหน่ายเพียง 99 ภาพเท่านั้น ในภาพนั้นมีเลขกำกับพร้อมลายเซ็นศิลปินตราประทับภาพเทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ยพร้อมเพิ่มพลังของภาพด้วยเขียนผูกดวงโชคลาภของเจ้าของภาพ ไว้ที่ข้างหลังภาพอีกด้วย ชื่อภาพ “กระทิงแห่งโชคลาภ” ขนาด 60 x70 cm ราคา 4,900 บาท (พร้อมกรอบทองราคาปกติ 5,900)ภาพต้นฉบับขนาด 110×130 cm ราคา 49, 000 ราคานี้ยังไม่รวมค่าจัดส่งศิลปิน สุรพล พิทยาสกุล เจ้าของสิทธิ์ อาจารย์หนุ่ม หมอดูเทวดา 5gชี้ทางรวย

รูปภาพสัตว์ที่เสริมดวงและโชคลาภ

-กระทิง

 เป็นสัญลักษณ์ของโลกแห่งความแข็งแกร่งการงานมั่นคง มีพลังด้านความรัก และมีความสำคัญทางด้านการค้าให้ได้ผลกำไรที่สูงขึ้นเหมือนกระทิงที่ปราดเปรียวและขวิดจากล่างขึ้นบน การใช้ : ตกแต่งบ้านห้องนอน ห้องนั่งเล่น วางไว้บนโต๊ะทำงานเสริมพลังแข็งแกร่ง

– ปลาคาร์ฟ

เป็นสัตว์ที่มีนิสัยชอบว่ายทวนน้ำ เปรียบเสมือนกับการไม่ยอมแพ้อุปสรรค จึงเป็นสัญลักษณ์ของผลกำไรจากการทำธุรกิจ การไหลเวียนของลูกค้าที่เข้ามา และความสำเร็จนั่นเอง  สำหรับรายละเอียดของภาพต้องเป็นภาพปลาคาร์ฟที่ว่ายทวนน้ำ จำนวนปลาในภาพที่เป็นมงคลจะเป็นจำนวน 7, 8 หรือ 9 ตัว ความเชื่อของจำนวนปลาคาร์ฟนั่นค่ะ 7 เป็นเลขมงคลของชาวญี่ปุ่น 8 เป็นเลขมงคลของชาวจีน และ 9 เป็นเลขมงคลของชาวไทย

-กวาง

เชื่อว่ากวางเป็นตัวแทนของความมั่งมีศรีสุขและช่วยให้สมหวังในสิ่งที่ปรารถนา การใช้กวางที่เป็นรูปปั้นกวาง, ภาพเขียนกวาง หรือภาพถ่ายกวาง ก็สามารถให้คุณกับเจ้าของธุรกิจได้ทั้งสิ้น แต่การจัดวางรูปกวางไม่ควรหันหน้าออกไปทางหน้าร้านค้าหรือบ้าน ควรหันหน้าเข้า เพราะกวางจะช่วยนำสิ่งมงคลเข้าสู่บ้านหรือร้านค้า

หากเป็นกวางคาบแก้ว ก็จะหมายถึงอายุยืนและรุ่งเรือง ผู้มีไว้ครอบครองจึงทั้งร่ำรวยและอายุยืนยาวมีความก้าวหน้าอย่างไม่มีที่สิ้นสุด

-เสือ

เป็นสัญลักษณ์ ของผู้ทรงอำนาจ กล้าหาญและแข็งแกร่งสมเป็นผู้นำ ห้องของผู้บริหาร(ในบ้านหรือที่ทำงาน)จึงเหมาะที่แขวนรูปภาพหรือรูปปั้นเสือ เพื่อเสริมบารมี แต่ควรระวังในการเลือกลักษณะของเสือเพราะเสือเป็นสัตว์ดุร้าย จะทำให้ลูกค้าหรือพนักงานหรือผู้อยู่อาศัยรายอื่นรู้สึกกลัวและกดดัน มากกว่าน่าเคารพ นอกจากนี้ เสือยังช่วยป้องกันภูติผีปีศาจต่าง ๆ ช่วยเสริมให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จและราบรื่น

-สิงโต

สิงโต มีลักษณะของความเป็นเจ้าเป็นผู้นำที่มีพลังอำนาจ ชาวจีนถือเป็นสัตว์มงคลที่ช่วยปัดเป่าและสลายพลังพิฆาตต่าง ๆ โดยเฉพาะสำนักงานหรือร้านค้าที่อยู่ในตำแหน่งทางสามแพร่ง ซึ่งถือเป็นทางผ่านของสิ่งอัปมงคล สถานที่เหล่านี้มักจะวางสิงโตเพื่อแก้ฮวงจุ้ยและช่วยเรียกโชคลาภ

การวางสิงโตจะต้องวางเป็นคู่ โดยวางสิงโตเพศผู้ไว้ทางซ้ายและเพศเมียไว้ทางขวาที่บริเวณหน้าประตูของสถานที่นั้น ๆ ให้หันหัวสิงโตออกด้านหน้าเสมอ วิธีสังเกตเพศของสิงโต คือเพศผู้เท้าหน้าจะเหยียบลูกโลกหรือลูกบอล และเพศเมียเท้าหน้าจะเหยียบลูกสิงโตตัวเล็ก

ถ้าไม่วางไว้หน้าร้านจะประดับไว้ในห้องผู้บริหารหรือโต๊ะประจำตำแหน่งของเจ้าของร้านก็ได้ เพราะสิงโตเป็นตัวแทนของขุนนางชั้นสูงในสมัยก่อน ทั้งยังช่วยคุ้มครองให้อยู่เย็นเป็นสุข ช่วยหนุนส่งวาสนาบารมีและเพิ่มพลังอำนาจให้กับสถานที่

-มังกร

มังกรถือว่าเป็นสัตว์สำคัญที่สุดของชาวจีนและเป็นสัตว์เทพที่ศักดิ์สิทธิ์ สามารถเหาะเหินเดินอากาศและแหวกน้ำดำดินได้ มังกรจึงเหมาะมากสำหรับการส่งเสริมธุรกิจการค้า ให้รุ่งเรืองโดยเฉพาะสำนักงานหรือร้านค้า ช่วยเรียกโชคลาภให้มาเยือน

การวางมังกร ต้องหันหน้าเข้าสู่สำนักงานหรือร้านค้าโดยยึดประตูเข้า-ออกเป็นหลัก การนำสัญลักษณ์มังกรมาใช้จะเป็นรูปปั้น, รูปวาด ไม่ว่าจะเป็นอะไรมังกรยังเป็นตัวแทนของความแข็งแกร่ง ความตั้งใจ ความพยายาม กล้าหาญ อดทน ชาวจีนจึงถือว่า มังกร คือ จิตวิญญาณของการเปลี่ยนแปลงและฟื้นฟูให้ดีขึ้น

-ม้า

ตามฮวงจุ้ย ม้า มีธาตุไฟเป็นธาตุธรรมชาติ ม้าเป็นสัตว์ในลำดับที่ 7 ของนักษัตรจีน มีความเชื่อว่าม้าเป็นสัตว์ที่เปี่ยมไปด้วยพลังและเป็นสัญลักษณ์ของขุนนาง, ชนชั้นสูง, ความรวดเร็วว่องไว ส่งผลให้ธุรกิจการค้า, การงานประสบความสำเร็จเร็วเหมือนฉายา “ม้าเร็ว”

การตั้งรูปภาพหรือรูปปั้น ต้องให้หัวม้าหันหน้าเข้าสู่บ้าน สำนักงานหรือร้านค้าโดยยึดประตูเข้าออกเป็นหลัก ลักษณะของม้าที่เป็นมงคลคือ ลักษณะที่กำลังวิ่งหรือกระโจนทะยาน ส่วนม้า 8 ตัว หมายถึง ความคล่องแคล่ว ว่องไว

-หงส์

เป็นสัญลักษณ์ของความสุข ความสง่างามและความเจริญ คุณควรวางหงส์ไว้ในที่มองเห็นได้ชัดเจนจะช่วยเสริมมงคลให้บ้าน ร้านค้าและสำนักงาน แต่ทิศทางการวางไม่ควรหันหัวหงส์ไปนอกประตูเด็ดขาด เพราะจะเท่ากับเป็นการสูญเปล่า หากธุรกิจใดมีหงส์ไว้ย่อมแสดงถึงความร่ำรวยและความเจริญของธุรกิจ

วัตถุมงคล ภาพวาด
เพิ่มเพื่อน

ตะกรุดดูดทรัพย์

ตะกรุดดูดทรัพย์ รุ่น “มหาโชค มหาลาภ มหาเศรษฐี มหาเมตตา มหาบารมี” อีกหนึ่งแบบขนาดยาว 3 นิ้ว ปั๊มยันต์ทั้งแผ่น ซึ่งอาจารย์หนุ่ม หมอดูเทวดา 5gชี้ทางรวย ปลุกเสกนาน 3 ปี ติดตัวไว้ทำอะไรก็สำเร็จเร็วขึ้น มีเงินมีทองเข้ามาอย่างคาดไม่ถึง พร้อมเสริมโชคลาภบารมี.ผู้ที่สนใจบูชามีเนื้อตะกั่ว และแผ่นโลหะสีเงิน กับ สีทอง บูชาดอกละ 999 บาท ครับ สั่งซื้อใน LINE OA:@arjarnnoom5g ในเมนู ของมงคลหนุนดวงหนุนโชคลาภ ได้เลยครับ

วัตถุมงคล ตะกรุดดูดทรัพย์
เพิ่มเพื่อน ดูพิธีกรรม
วัตถุมงคล เหรียญไอ้ไข่
วัตถุมงคล ตะกรุดสร้อยข้อมือ
วัตถุมงคล ไอ้ไข่องค์ลอย
วัตุมงคล เหรียญนารายณ์ทรงครุฑ

เพิ่มเพื่อน